Địa chỉ: Tân Lập Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG MN TÂN LẬP NĂM HỌC 2021-2022

  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 , sáng ngày 02/10/2021 Trường Mầm non Tân Lập đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường đã tham dự Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Năm 2020-2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo Trường Mầm non Tân Lập trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Trường Mầm non Tân Lập đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020-2021.

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2020-2021 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020-2021 đều hoàn thành tốt. Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; Giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; Thực hiện quy trình bổ nhiệm, tiếp nhận viên chức theo quy định. Công tác tài chính nhà trường được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chí phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2020-2021; Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2021-2022.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Mục tiêu chung của trường năm học 2021- 2022 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt; Xây dựng Trường Mầm non Tân Lập thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức với sự tán thành 100%.

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Mầm non Tân Lập năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong ngôi nhà chung mầm non càng hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường. Với lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH Trường Mầm non Tân Lập cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tân Lập , chúng tôi vững tin năm học mới tập thể Trường Mầm non Tân Lập sẽ gặt hái nhiều thành công và hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch của năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

  Đồng chí Phạm Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Giáp Thị Hương - Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022

Hội nghị biểu dương khen thưởng các đồng chí đạt danh hiệu CSTT cấp cơ sở. Giấy khen của UBND huyện, bằng khen của CT Tỉnh, các lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và khen thưởng đột xuất các đồng chí có thành tích về công tác chuyên môn đầu năm học 2021-2022.

 

 

  Hội nghị CBCCVC trường MN Tân Lập đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên đều hồ hởi với ý trí quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, thắng lợi các chỉ tiêu mà hội nghị đưa ra để đạt kết quả tốt nhất đưa tập thể nhà trường càng ngày càng thắng lợi.

 


Tác giả: Lục Thị Kiều Trinh
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết