Địa chỉ: Tân Lập Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN LẬP TỔ CHỨC LỄ Kỉ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội dành tình cảm, tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời. Hòa chung vào dòng chảy cảm xúc náo nức ấy, Sáng ngày 20/11/2020, trường mầm non Tân Lập  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Những năm qua, nhà trường đã tiếp tục triển khai sâu rộng các cuộc vận động và phong trào thi đua, tạo bước chuyển biến đáng kể về nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc triển khai nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc, giáo dục các con. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tấm gương điển hình, những cá nhân tiêu biểu xứng đáng được tuyên dương, khen thưởng và nhận các danh hiệu.

  Nhân dịp này các vị đại biểu cũng đã tặng hoa và trao quà cho Ban Giám hiệu và các CBGVNV toàn trường. 

  Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người lái đò các bé học sinh Trường mầm non Tân Lập đã mang đến rất nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn. Dư âm của buổi lễ vẫn còn đọng lại với nhiều hình ảnh trong ngày lễ trong đại này.

 

 

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm non Tân Lập đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm áp. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.


Tác giả: Lục Thị Kiều Trinh
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết