Địa chỉ: Tân Lập Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN LẬP TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ THIẾU NHI

 

 

   Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Tết Trung Thu, chiều 01/10/2020 ( 15/8 âm lịch ), Trường Mầm non Tân Lập, xã Tân Lập huyện Lục Ngạn tổ chức chương trình " Bé vui đón tết trung thu " cho các bé thiếu nhi. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Hội phụ huynh học sinh cùng đông đảo cán bộ giáo viên và các bé học sinh trong nhà trường.

   Tại đây, các bé đã được rước đèn ông sao, tham gia các trò chơi vui nhộn, xem múa lân, các bé còn được gặp gỡ chị Hằng và  Chú Cuội từ cung trăng xuống chơi. Chị Hằng tươi tắn trong bộ váy màu trắng, chú cuội ngộ nghĩnh với hai má hồng hồng múa hát tưng bừng. Các hoạt động đã tạo lên một sân chơi bổ ích cho các cháu và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn. Qua đó nhằm giúp trẻ tính tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giữ gìn và phát huy những nét văn hóa truyền thống của ngày tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho trẻ mầm non.

 

 

 Tiết mục múa " Đêm trung thu " của lớp 4 tuổi B1 và 4 tuổi B2
Các tiết mục văn nghệ của lớp 5 tuổi

  

 Ngày hội khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp cho các bé, để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh. Cô và trò trường mầm non Tân Lập càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp !

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết