Địa chỉ: Tân Lập Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN LẬP TỔ CHỨC KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2021)

   Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, chiều ngày 20/10/2021, Công đoàn Trường MN Tân Lập tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021) và tổ chức sinh nhật cho CBGV, NV có ngày sinh trong quý III. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN Tân Lập.

  Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, tổ chức một số hoạt động cho chị em như tặng quà, vui văn nghệ, và chơi trò chơi tạo sự gần gũi thân mật giữa chị em trong nhà trường.

  Trong thời gian qua, đội ngũ CBGV, NV  nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục, của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c: Phạm Thị Ngân - Đảng uỷ viên - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ghi nhận những thành tích mà chị em đạt được trong thời gian qua, đồng thời  yêu cầu chị em phụ nữ cần tiếp tục chủ động, linh hoạt, đa dạng hoá hoạt động dạy học trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 cũng như yêu cầu của nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động để cùng với huyện nhà hoàn thành nhiêm vụ của năm 2021 và những năm tiếp theo.
  

 

 BGH nhà trường tặng quà cho CBGV, NV nhân ngày sinh nhật.
 
       Đ/C : Phạm Thị Ngân - Đảng uỷ viên - BTCB,HT Nhà trường tặng quà cho CBGV, NV sinh nhật quý |||

 

 

 

  

  Đ/c CBGV, NV trong nhà trường cùng tham gia các trò chơi vô cùng vui nhộn trong ngày 20/10

   Buổi lễ kỉ niệm 20/10 diễn ra thật vô cùng ý nghĩa tạo điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia đoàn kết khi tham gia các trò chơi vui nhộn, sinh nhật. Niềm động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBGVNV cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết