HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON TÂN LẬP NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 26 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non Tân Lập long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Thực hiện công văn số 314/HD-PGD-LĐLĐ ngày 15/9/2020 của phòng GD&ĐT, liên đoàn lao động huyện Lục Ngạn về hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lục Ngạn, Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020 trường MN Tân Lập long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Để đánh giá được những kết quả cũng như những tồn tại của năm học vừa qua đồng thời đặt ra cho chúng ta những phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ mới với những yêu cầu, chỉ tiêu,biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm hoc mới 2020-2021.

Đ/c Phạm Thị Ngân - Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng biểu dương và trao bằng khen cho các Đ/C CBGV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Kết thúc hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên đều hồ hởi với ý trí quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, thắng lợi các chỉ tiêu mà hội nghị đưa ra để đạt kết quả tốt nhất đưa tập thể nhà trường càng ngày càng thắng lợi.